Thứ Năm, Tháng Ba 21, 2019
Trang chủ Pháp Luật Thái Nguyên : Tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi cầm...

Thái Nguyên : Tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi cầm theo điện thoại iPhone 7 đi lạc khỏi nhà

0
846

Khoảng 4h chiều nay (11/2), cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi đi lạc vào sáng cùng ngày dưới hồ Tỉnh đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên).

Chiều nay (11/2), người dân sống quanh khu vực hồ Tỉnh đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) đã phát hiện 1 thi thể bé trai nên đã hô hoán, thông báo với công an khu vực.

Nạn nhân được xác định là bé Nguyễn Gia Bảo. (5 tuổi). Sáng cùng ngày, bé B. được gia đình thông báo là đi lạc khỏi nhà, trên tay cầm theo chiếc điện thoại iPhone 7.

Trao đổi với chúng tôi, người nhà của bé B. cho biết thi thể bé được phát hiện vào khoảng 4h chiều và hiện tại đã được đưa về nhà làm lễ an táng.

Trước đó, gia đình anh Nguyễn Thịnh trú tại số nhà 26, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên thông báo với cơ quan công an về việc con trai mình là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi) đã đi lạc khỏi nhà vào khoảng 10h sáng ngày 11/2. Khi đi bé cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone7.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu B. cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

Update ĐTH Thái Nguyên

CẬP NHẬT VỤ BÉ TRAI 5 TUỔI MẤT TÍCH
TNTV- Tại bậc thang dẫn xuống ao, phát hiện đôi tất được cho là của bé Nguyễn Gia Bảo 4 tuổi (tên gọi ở nhà là Kent)… Cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể và khẩn trương tiến hành điều tra.
Ngày 11/2/2018, trên mạng xã hội facebook, nhiều người dùng ở thành phố Thái Nguyên chia sẻ bài viết tìm trẻ lạc là một cháu trai tầm 5 tuổi, trong khoảng thời gian 10-11h ngày 11/02/2018.
Khi đi cháu bé có cầm theo điện thoại Iphone 7plus, mặc quần màu ghi, áo màu đỏ hình bọ cánh cam, đi tất, không mang dép…
Nhiều người dùng facebook liên tục cập nhật thông tin về việc tìm kiếm. Một số chủ cửa hàng điện thoại, chia sẻ thông tin sự việc kèm theo số IMEI của chiếc iphone 7plus mà cháu bé cầm trước khi mất tích với mong muốn giúp người thân của cháu lần tìm manh mối nào đó.
Bé trai bị lạc ở khu vực tổ dân phố số 4, phía sau UBND phường Đồng Quang. Đến cuối giờ chiều ngày 11/02/2018, nhiều người dân phát hiện một thi thể nổi phía dưới ao (ở gần khu vực nhà cháu bé) nghi là cháu trai xấu số và báo cáo cơ quan chức năng.
Tại hiện trường, các điều tra viên phát hiện ra đôi tất ở bậc thang lên xuống ao. Đang mùa khô nên ao khá cạn, mực nước chỉ quá đầu gối, cháu lại mặc áo phao nên nổi nhanh, khi đi tìm nhiều người đã nhìn thấy. Công tác khám nghiệm tử thi và tiến hành các bước điều tra đang được các cơ quan chức năng tiến hành hết sức khẩn trương.
Theo một điều tra viên, chiếc điện thoại Iphone mà cháu cầm theo trước khi mất tích, vẫn chưa được tìm thấy. “Mọi khả năng, mọi hướng điều tra đang được khẩn trương điều tra, nhằm sớm nhất tìm ra nguyên nhân sự việc” – một điều tra viên cho biết.
Trong khi đó, theo ghi nhận của phóng viên Đài PT-TH Thái Nguyên, từ 19h tối, tại nhà riêng trên đường Hoàng Văn Thụ, nhiều người thân đang tập trung trước cửa nhà để chuẩn bị
Qua sự việc hết sức đau xót và đáng tiếc trên, các bậc phụ huynh cần nâng cao cảnh giác, trông giữ trẻ, nhất là quãng thời gian nghỉ dài ngày.

 

Comments

comments