Cô gái bị đánh đến biến dạng vì đòi quà 20/10

0
402

Cô gái trẻ xinh đẹp N.T.L.T đã phải hứng chịu không ít đau đớn từ người được gọi là chồng và điều này đã khiến cho dân mạng hết sức bất bình.

Tối qua, câu chuyện của cô nàng sinh năm 1996 – N.T.L.T đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đi kèm với sự quan tâm đó là cơn thịnh nộ, nỗi bức xúc của những người đã được đọc tin.

Trên trang cá nhân, N.T.L.T có chia sẻ:

“Người ta 23/10 đi chơi, được tặng quà. Còn đây 1 khuôn mặt biến dạng mà người từng nói yêu thương mình tặng.

Gia đình bảo anh hiền, cũng may anh hiền tui mới như vậy chứ anh mà dữ chắc tui chết rồi.

Nhưng vết thương này lại không đau bằng vết thương trong trái tim tui kìa, nó đau dữ lắm anh à”.

Qua tìm hiểu được biết, L.T sinh ra và lớn lên tại Thừa Thiên Huế. Trước đây L.T cũng là một cô gái trẻ rất xinh đẹp và được nhiều người yêu mến.

Dòng chia sẻ của L.T chỉ sau một thời gian ngắn đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cùng với đó là hàng ngàn lời bình luận rất phẫn nộ.

Một số bạn bè, người thân của L.T cũng tỏ ra hết sức bất bình với sự việc này đang cũng đã lên tiếng. Đáng quan tâm nhất là chia sẻ của bạn Q.N tự nhận là em của L.T cho biết:

“Tin tức lang truyền qá nhanh. (Mọi người không hiểu đọc đi)

Trước tôi bênh anh nhiều rồi.

Anh đánh chị tôi không phải mới lần đầu nên đừng ai nói cho anh ta 1 cơ hội. OK. *đấm, đạp chân, bóp cổ, lôi đầu đập vào tường… là những yêu thương anh trao cho chị gái tôi sao?

-Thật sự chuyện gia đình tôi, tôi cũng không muốn người ngoài phán xét đơn giản vì họ không hiểu. Nhưng tôi thà để mọi người phán xét theo kiểu không hiểu còn hơn phải ‪‎che giấu‬ cho 1 tên ‪‎quáithú‬.

không có lửa sẽ không có khói, đúng là như vậy. Chị tôi không làm gì mà bị đánh như vậy thì thật là không phải.

Tôi đảm bảo chị tôi cũng có sai nhưng chỉ là chuyện thay đồ cho con cái thì có phải trở nên thú tính như vậy vs vợ con không?

Dù vợ có hỗn, có láo hay sao đó… thì cũng chỉ ‪‎tát‬ vài cái cho nhớ là được rồi. Đây a đánh chị tôi người không ra người, ma không ra ma chỉ vì 1 chuyện nhỏ. Anh là con người hay con thú???

*Mọi người phán xét theo 2 mặt tốt xấu đều có nhưng sẽ không ai hiểu được nếu không phải là người trong cuộc. OK.

…Tôi ko bao che hay bênh vực chị tôi, đúng thì nói, không thì thôi. ?? còn bây giờ anh sẽ không chạm vào chị tôi được nữa đâu. Dù chỉ là 1 cái.

Anh nên nhớ anh là ‪‎bố‬ của cháu tôi”.


Những lời chia sẻ của những người quen biết L.T

Những lời chia sẻ của những người quen biết L.T

Không lâu sau, trên trang cá nhân của N.T.L.T cũng đã đăng tải những dòng tin nhắn đầy ăn năn của người được gọi là chồng. Nhưng tất nhiên, đi kèm với đó là dòng chia sẻ cũng đầy chua xót: “Em cũng vậy…..vẫn còn yêu lắm anh biết chăng anh.

Em mềm lòng nhưng em không dám tin, có lẻ sau dịp này, em đủ tiêu chuẩn để làm diễn viên rồi”.

Một vài hình ảnh trước đây của L.T

Thế nhé chị em , đòi quà ít thôi .
-Sơn Hoàng –

Comments

comments